Mô tả

Yếu tố quan trọng tạo nên kế hoạch dinh dưỡng hiệu quả

Một kế hoạch dinh dưỡng hiệu quả cần dựa trên lượng calories cơ thể tiêu hao trong 1 giờ, thông thường từ khoảng 200 đến 400. Lựa chọn và phối hợp các loại sản phẩm năng lượng khác nhau từ GU tương ứng với nhu cầu cơ thể về lượng calories, chất điện giải, amino acids, lượng nước và protein. Kích thước cơ thể, nhiệt độ không khí, môn thể thao và cường độ hoạt động sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu về dinh dưỡng của bạn. Lên kế hoạch, thử nghiệm và điều chỉnh cho phù hợp.

combo-tong-hop-5

Gel năng lượng?

Gel năng lượng chính là sản phẩm thành công nhất, là tiền đề tạo nên GU ngày nay. Với mỗi thanh gel cung cấp 100 calories thiết yếu cho các vận động viên. Hỗn hợp gel được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng gồm các thành phần carbohydrates đơn và phức hợp theo phương pháp kép giúp chuyển hóa năng lượng một cách hiệu quả cho việc hấp thụ.

Roctane là sản phẩm Gu cung cấp nhiều năng lượng hơn 

Các sản phẩm Roctane được tạo ra nhằm cung cấp cho những hoạt động đòi hỏi sức bền trong thời gian dài. Để đạt được tiềm năng cao nhất trong thi đấu, bạn cần một nguồn dinh dưỡng thiết yếu nhất định để hỗ trợ và có thể dễ dàng mang theo và tiêu hóa tốt.

Điều gì khiến nó khác biệt?

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Gel năng lượng Roctane và Gel GU năng lượng thông thường đó là nó chứa chuỗi amino acids (BCAAs) và thêm các amino acids beta alanine và OKG nhiều hơn. Thức uống hòa tan năng lượng Roctane cũng cung cấp tăng cường các BCAAs và bao gồm cả beta alanine và taurine.

combo-tong-hop-1

Bảng so sánh

combo-tong-hop-2

 

Xem thêm Thu gọn 1sk-store-img

Khách hàng nhận xét

0/5 mtyrate-star mtyrate-star mtyrate-star mtyrate-star mtyrate-star
0 đánh giá từ khách hàng
Viết nhận xét của bạn tại đây

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét!

Combo tổng hợp 2 - 5 gói Gels & Roctane

Combo tổng hợp 2 - 5 gói Gels & Roctane

245,000₫
paper-plane

Cùng tham gia với chúng tôi

Đăng ký nhận các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn từ 1SK