Mô tả

Dựa trên lý thuyết, bạn không cần bất cứ phụ kiện gì để bắt đầu tập chạy. Trên thực tế, khi đi chạy bộ ngoài trời, ngoài mang theo 1 đôi giày thật êm, bạn vẫn cần phải mang bên mình những vật bất ly thân như: điện thoại, chìa khóa, tiền, thẻ ngân hàng,…Và để chúng không nhảy “cà tưng” khi chạy, bạn có thể để chúng trong túi đeo hông chạy bộ GoodFit GF102RB.

tui-deo-hong-chay-bo-GoodFit-GF102RB-1

tui-deo-hong-chay-bo-GoodFit-GF102RB-3

Đặc điểm nổi bật

Thoạt nhìn qua, chiếc túi đeo bụng thật nhỏ bé nhưng sức chứa của nó thì đúng là không thể xem thường. Bằng cách chia thành nhiều ngăn lớn nhỏ, chiếc túi có thể chứa được rất nhiều những kiểu đồ. Có 1 ngăn lớn bên ngoài, không có điểm đầu điểm cuối, dùng để giắt khăn mềm, áo gió để phòng trời lạnh, trời mưa. Mở khóa kéo, bên trong chia thành 3 ngăn ( 2 nhỏ, 1 lớn), bạn có thể sử dụng để bảo vệ đồ điện tử (điện thoại, tai nghe), thẻ ngân hàng, tiền, chìa khóa, khăn giấy, thanh năng lượng, vé xe….

tui-deo-hong-chay-bo-GoodFit-GF102RB-4

tui-deo-hong-chay-bo-GoodFit-GF102RB-5

tui-deo-hong-chay-bo-GoodFit-GF102RB-6

tui-deo-hong-chay-bo-GoodFit-GF102RB-8

tui-deo-hong-chay-bo-GoodFit-GF102RB-9

Dây đeo đai được làm từ vải thun co giãn. Dù bạn có vòng eo lớn hay nhỏ thì đều có thể điều chỉnh có vừa. Đặc biệt dây sử dụng chốt khóa nhựa KAM cao cấp – cứng cáp, chắc chắn. Chốt khóa của KAM từ lâu đã là phụ kiện cho quần áo, đồ thể thao, dã ngoại cho các thương hiệu hàng đầu châu Á nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

tui-deo-hong-chay-bo-GoodFit-GF102RB-10

tui-deo-hong-chay-bo-GoodFit-GF102RB-11

Một chiếc túi đeo hông chất lượng tốt cần phải đảm bảo việc móc khóa không bị chệch sau khi sử dụng, khóa mượt không bị rít. Túi của GOODFIT đảm bảo được điều này khi sử dụng khóa kéo của thương hiệu Nhật Bản YKK danh giá. YKK từng chia sẻ, họ tồn tại và phát triển dựa trên một nguyên lý: “Khách hàng sẽ không chọn túi vì dây khóa, nhưng khách hàng sẽ sẵn sàng vứt bỏ túi mới mua chỉ vì dây khóa hư". Triết lý này đủ để nói tầm quan trọng của 1 chiếc khóa kéo và YKK luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu.

tui-deo-hong-chay-bo-GoodFit-GF102RB-12

Nếu bạn chơi thể thao trong điều kiện thời tiết xấu, hay đang chạy bộ trời bất ngờ đổ mưa thì bạn chắc chắn cần phải mua chiếc túi này. Thiết kế chất liệu chống thấm nước nên bạn sẽ thoải mái vận động mà không sợ ảnh hưởng tới đồ đựng bên trong.

tui-deo-hong-chay-bo-GoodFit-GF102RB-13

Bề mặt của túi đeo hông nam có logo và viền túi đều phản quang. Nó sẽ hữu ích khi bạn chạy bộ ở những khu vực trời tối, ở nơi có điều kiện ánh thấp thì bộ phận phản quang sẽ phát sáng, người xung quanh sẽ thấy bạn và tránh đường.

tui-deo-hong-chay-bo-GoodFit-GF102RB-14

tui-deo-hong-chay-bo-GoodFit-GF102RB-15

Chơi thể thao thì việc ra mồ hôi là điều không thể tránh khỏi. Với những chiếc túi thông thường, thì lúc này đeo túi sẽ nặng hơn, cảm giác rất bí bách khó chịu. Những khi sử dụng túi chạy bộ GoodFit , nhờ lớp lưới kim cương thoát khí ở mặt sau, mô hôi sẽ không bị đọng, thoáng khí, cho bạn thoải mái chạy bộ.

tui-deo-hong-chay-bo-GoodFit-GF102RB-16

Đi thể dục, dã ngoại giờ đây không còn phải lo mất đồ khi đã có túi chạy túi đeo hông chạy bộ GoodFit GF102RB.

tui-deo-hong-chay-bo-GoodFit-GF102RB-17

tui-deo-hong-chay-bo-GoodFit-GF102RB-18

Xem thêm Thu gọn 1sk-store-img

Khách hàng nhận xét

0/5 mtyrate-star mtyrate-star mtyrate-star mtyrate-star mtyrate-star
0 đánh giá từ khách hàng
Viết nhận xét của bạn tại đây

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét!

Thông tin về sản phẩm

Tên sản phẩm

Túi đeo hông chạy bộ GoodFit GF102RB

Kích thước

31cmx11cmx22cm

Kích cỡ

Free size

Chất liệu

Polyester

Màu sắc

Đen

Túi đeo hông chạy bộ GoodFit GF102RB

Túi đeo hông chạy bộ GoodFit GF102RB

200,000₫
paper-plane

Cùng tham gia với chúng tôi

Đăng ký nhận các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn từ 1SK