1SK Logo
Device banner
Device model image

CÂN THÔNG MINH 1SK

Bên cạnh khả năng đo những chỉ số liên quan đến khối lượng sức khoẻ, cân thông minh 1SK còn được trang bị thêm khả năng kết nối với ứng dụng thông minh để phân tích chỉ số. Chắc chắn chiếc cân này là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn.

VÒNG ĐEO SỨC KHOẺ THÔNG MINH 1SK

Vòng đeo tay 1SK với kiểu dáng năng động, trẻ trung và nhỏ gọn, được tích hợp rất nhiều tính năng hỗ trợ theo dõi chỉ số sức khoẻ - vận động và đa dạng chế độ luyện tập khác nhau.

Device model image
Device model image

DÂY NHẢY THÔNG MINH 1SK

Với thiết kế gọn nhẹ, tinh tế và các chế độ tập luyện có thể hỗ trợ người dùng tối đa trong quá trình vận động, trải nghiệm của bạn cùng Dây nhảy thông minh 1SK sẽ được ghi nhận thông qua ứng dụng 1SK.

MÁY ĐO HUYẾT ÁP BẮP TAY 1SK

Máy đo huyết áp bắp tay 1SK là dòng sản phẩm với những ưu điểm vượt trội hơn các dòng máy đo huyết áp thông thường đang có mặt trên thị trường, chắc chắn sẽ là không làm bạn thất vọng.

Device model image
Device model image

THIẾT BỊ XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

Người bệnh mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch, huyết áp,... cần được theo dõi một cách thận trọng để kiểm soát tốt sức khỏe của của mình. Nhằm phòng ngừa các biến chứng dễ dàng gặp phải do không thường xuyên theo dõi chỉ số cơ thể, một số thiết bị thông minh của 1SK có thể thực hiện các thao tác xét nghiệm đơn giản ngay tại nhà.